Order hàng từ Mỹ về

Order hàng từ Mỹ về

Order hàng từ Mỹ về

“Order hàng từ Mỹ về” HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua hàng và vân chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam được nhiều quý khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM)- Nhận order hàng Mỹ, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam – Bạn gặp khó khăn khi mua và nhận hàng từ nước ngoài bởi những thủ tục rườm rà và phức tạp…

– Bạn muốn mua hàng chính hãng, giá rẻ từ các trang web nổi hàng hóag như EBAY,AMAZON…

Hãy đến với HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) bạn sẽ không còn bận tâm với những khó khăn đó và bạn sẽ mua được các mặt hàng với mức giá rẻ nhất, không mất công và thời gian cho việc trả giá và đáu giá trên EBAY, không phải lo lắng vấn đề vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam như thế nào. Chúng tôi đảm bảo đúng mặt hàng mà bạn chọn mua, đảm bảo an toàn về hàng hóa và hàng hóa.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG:

Sau khi chọn được sản phẩm mình cần,các bạn gửi cho mình item number ( mã số sản phẩm ) hoặc link của sản phẩm đó, mình sẽ kiểm tra và báo giá lại cho bạn

CÔNG THỨC TÍNH GIÁ:

Giá tổng= Giá trên web + Thuế mỹ + Ship Mỹ + Phí dịch vụ

Trải nghiệm dịch vụ ship hàng Mỹ tại HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM), bạn sẽ được đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Order hàng từ Mỹ về

Order hàng từ Mỹ về

Order hàng từ Mỹ về

 

Hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất đồng thời đảm bảo đúng như yêu cầu của quý khách.

Khách hàng chỉ việc online điền thông tin và chúng tôi sẽ chuyển hàng nhanh chóng đến tay bạn

Vậy còn chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng trên Amazon, eBay hay các website bán hàng khác tại Mỹ nhưng lại quá bận rộn trong công việc hoặc không thuận tiện.

Hoặc bạn đã mua hàng online nhưng biết cách nào để chuyển về Việt Nam, HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại và nội dung hàng hóa, sản phẩm muốn ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, việc còn lại hãy tin tưởng ủy thác cho chúng tôi.

Với dịch vụ ship hàng Mỹ mà chúng tôi đang cung cấp, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ mà chúng tôi đang cung cấp tại đây

Hàng hóa được ship từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và đảm bảo

Thêm vào đó bên cạnh việc cung cấp dịch vụ ship hàng, chúng tôi còn nhận order hàng Mỹ, nếu như quý khách muốn mua một sản phẩm ở Mỹ nhưng lại không thể trực tiếp mua hàng hoặc không có người thân bên Mỹ, thì chúng tôi có thể giúp quý khách khâu mua hàng từ A đến Z đồng thời chuyển hàng đến tận tay quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Với dịch vụ nhận order hàng Mỹ, chúng tôi sẽ là cầu nối cho khách hàng trong việc mua các sản phẩm của các website bán hàng lớn bên Mỹ như mua hàng trên Amazon, eBay, Bestbuy… với giá cả tốt nhất và đúng với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng hàng hóa. Hãy tham khảo bảng phí dịch vụ mua hàng và ship hàng mà chúng tôi đang cung cấp tại  đây.

Ngoài ra, hiện nay HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) đang tiến hàng chương trình khuyến mại giảm giá 50% phí mua hàng đối với khách hàng muốn đặt mua hàng từ Mỹ về Việt Nam nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dành vụ mà chúng tôi đang cung cấp đồng thời mong muốn khách hàng có thể mua được hàng hóa với giá cả tốt nhất.

Order hàng từ Mỹ về