Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng từ Mỹ

“Nhập hàng từ Mỹ” HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Mỹ và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo.

Việc nhập hàng nước ngoài về Việt Nam nói chung và nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam nói riêng, gặp chung một vấn đề mà tất cả mọi đối tượng có nhu cầu nhập hàng về điều quan tâm. Đó là thuế nhập khẩu tại Việt Nam quá phức tạp và cao.

Ví dụ : Quý khách cần vận chuyển một Iphone hay Ipod, Laptop … Thực tế hàng hóa vận chuyển và hàng hóa mua sản phẩm không cao, nhưng về đến Việt Nam hàng hóa đóng thuế quá cao.

Nắm bắt được vấn đề này, HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) cung cấp dịch vụ Nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam bao thuế.

Quý khách sẽ Không phải trả thêm bất kì chi phi nào cho gói hàng của mình. Khi có nhu cầu Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.

Quý Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chúng tôi hiểu cách làm để giảm tối đa rủi ro và chi phí vận chuyển hàng, số hàng hóa thuế nhập khẩu và thúc đẩy quá trình thông quan diễn ra nhanh chóng khi hàng về đến Việt Nam.

Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng từ Mỹ

Những lợi ích khi nhập hàng Mỹ tại HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM)

Khi sử dụng dịch vụ tại HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM), khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Nhanh chóng: Dịch vụ nhập hàng quốc tế nói chung và nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam nói riêng ở HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) đem đến cho khách hàng lợi ích về thời gian.,
  • Tiết kiệm: HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) áp dụng mức phí phù hợp trên từng mặc hàng, đảm bảo tiết kiệm được chi phí đáng kể cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Tiện lợi: Với dịch vụ nhập hàng Mỹ về Việt Nam của HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM), bạn dễ dàng ngồi tại nhà mà vẫn mua được hàng Mỹ nhanh chóng.
  • Hàng hóa đảm bảo: HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) cam kết mua đúng hàng, đúng nguồn và mức giá như link mà khách đã đặt hàng. Vì vậy bạn có thể an tâm về mặt hàng hóa khi mua hàng tại đây.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đơn giản hóa các thủ tục dành cho các khách hàng.

Quy trình nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam

Bước 1: Tìm hiểu sản phẩm trên những trang web lớn của Mỹ như Amazon, Ebay,…Xem độ tín cậy của người bán và món hàng cần mua.

Bước 2: Quý khách chuyển đường link về cho HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) kèm theo những thông tin cá nhân cần thiết để sử dụng dịch vụ nhập hàng Mỹ.

Bước 3: Sau khi nhận báo giá của HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM), quý khách vui lòng đặt cọc trước 50-70% cước phí.

Bước 4: Quý khách nhận hàng ngay tại Việt Nam. Nhận tại văn phòng HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) hoặc tại nhà.

Nhập hàng từ Mỹ