Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

“Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện” Vận chuyển hàng đi Mỹ là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên ngành về thương mại quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc. Vận chuyển hàng đi Mỹ Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng.

Gởi hàng đi Mỹ bằng đường biển, Gởi hàng bàn ghế đi Mỹ bằng đường biển, Gởi hàng giáy dép đi Mỹ bằng đường biển, Gởi hàng quần áo đi Mỹ bằng đường biển, Gởi hàng máy móc, hàng nặng đi Mỹ bằng đường biển,

Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ của Công ty vận chuyển HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian vận chuyển.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Công ty vận chuyển HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM).

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi, Công ty vận chuyển HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ của công ty, nhằm mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Công ty vận chuyển HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) tự hào là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS chuyên vận chuyển hàng đi Úc, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Ý, Bỉ…

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ của Công ty vận chuyển HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) cho phèp Khách hàng gửi:

Đặc biệt chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng hoá bằng container đến/ từ thị trường Châu Âu – Địa Trung Hải, Châu Mỹ (Bờ Tây- Bờ Đông), Bắc Mỹ, Châu Úc, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á. .

Vận chuyển hàng đi Mỹ Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý Công ty thực hiện các thủ tục tại sân bay cũng như theo dõi kiện hàng cho đến khi kiện hàng được giao đến tay người nhận.

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Hiện tại chúng tôi có hợp đồng vận tải với nhiều hãng tàu lớn như HANJIN, OOCL, APL, MOL MITSUI, EVERGREEN & HATSU, … đến Mỹ, Úc , Canada, Địa Trung Hải, Châu Âu.

Đa dạng mặt hàng đi Mỹ:

– Chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ.

– Gửi hàng nặng đi Mỹ.

– Gửi hàng nhẹ đi Mỹ, gửi hàng quà tặng và hàng triển lãm.

– Gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ.

– Gửi thuốc tây đi Mỹ.

– Gửi thuốc lá đi Mỹ nhanh và an toàn.

Phân loại dịch vụ:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm

– Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm

Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ của Công ty vận chuyển HAMIVI EXPRESS (WWW.HAMIVIEXPRESS.COM) bởi sự tiện ích về dịch vụ như sau:

Miễn phí: Đóng thùng Carton, mở tờ khai.

Hỗ trợ: Hút chân không, đăng ký nhãn mác, kiểm dịch thực phẩm, đăng ký FDA giá rẻ.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24, các ngày Nghỉ, Lễ, Tết trong năm.

Nhận tận nơi người gửi, giao tận nơi người nhận trong thời gian sớm nhất.

Gửi hàng cá nhân đi Mỹ số lượng lớn.

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện